Cô đơn tù túng.

Ở đây, có lẽ hạnh phúc nhất là khi có một người thương thực sự bên cạnh. 

I just need  a real friend but not a temporary lover. 

Mình đã lại sống lí trí hơn mức bình thường. Temporary lover ở đây không thiếu, quen nhau cho vui được đôi ba tháng cũng chẳng khó, nhưng cớ sao mình vẫn không làm được. Mình luôn thèm khác những thứ hạnh phúc bền bỉ, dài lâu, vững chắc. Mình chưa bao giờ dám bước vào một mối quan hệ mà mình cảm thấy mông lung mờ ảo, kể từ ngày mình chia tay anh. 

Thế mà tháng 3 mình đã trải qua một tình yêu, làm mình đau đến quặn lại. Lần đầu tiên mình sống bằng trái tim… Mình không biết người ấy có đau như mình hay không, nhưng một khoảnh khắc nào đó mình cảm giác tình cảm của mình đã không được tôn trọng. Nhưng mình không trách cứ gì, vì yêu thương ai đó không phải là một cái tội. Rồi mình cũng vượt qua nó. Rồi cũng có những người khác đến với mình, nhưng mình lại bị tổn thương quá mức để đến với một ai đó khác. 

Đúng rồi, đâu cần phải hiểu nhau mới yêu được nhau. Không biết gì về nhau thì đến với nhau, còn khi hiểu nhau quá nhiều thì cũng là lúc xa nhau thôi. Chúng tôi đã hiểu nhau quá mức, và phải chăng đó là lí do vì sao chúng tôi xa nhau. Hôm qua, H nói với mình, sao lại cứ phải nghĩ quá nhiều. Sao lại phải lí trí thế. Ai yêu được thì cứ yêu thôi, thử đi, sao lại đẩy ra xa làm gì. Có lẽ vì mình sợ đau. 

Ừh mình sợ đau lần nữa… 

Khi tình yêu chết đi, chỉ có kỉ niệm là còn sống. Kỉ niệm còn sống nhưng lại dằn vặt lắm. Từng tin nhắn, từng email, từng bức thư, từng món quà, từng bài hát. Cứ ở đó mãi, không quên được. Và lại càng không quên được khi mà chúng ta vẫn cứ xuất hiện đâu đó trong cuộc sống của nhau, không biết là vô tình hay hữu ý. Không biết người ta nhớ mình không? Nhưng đã có lúc tôi nhớ con người ấy đến cồn cào ruột gan… Nhưng chỉ vì lí trí quá nên kiềm nén lại hết, trả lời tin nhắn bằng giọng điệu bất cần, nhưng thực ra lòng nhói lên từng chút. 

Một mối quan hệ lại vỡ tan tành. 

Àh, thực ra là nhiều mối quan hệ vỡ tan tành sau cái tháng 4 này rồi. 

Tôi bây giờ một mình, sống cuộc sống của riêng tôi, và thực hiện những thứ kế hoạch mà tôi ấp ủ bao lâu nay. 

Chỉ hi vọng không ai đánh giá gì nữa, vì cơ bản là họ không được phép đánh giá bất cứ thứ gì!!!!!!!! 

05/01/12 at 3:58pm